7 cách nấu súp bào ngư không tanh để tẩm bổ cho cả gia đình

Cách nấu

3. Cách nấu súp bào ngư vi cá để không làm mất chất bổ của vi cá

cách nấu súp bào ngư vi cá

Súp bào ngư vi cá được nấu từ các nguyên liệu quý bao gồm bào ngư, vi cá, hải sâm, nấm hương và các loại rau củ. Món súp này có nhiều lợi ích cho sức khỏe, như:

Nguyên liệu nấu súp bào ngư vi cá

Cách thực hiện

Bước 1: Sơ chế

Bước 2: Luộc và ngâm vi cá, bào ngư và hải sâm

Bước 3: Nấu súp

4. Cách nấu súp bào ngư táo đỏ

cách nấu súp bào ngư táo đỏ

Trong văn hóa Trung Hoa, súp bào ngư táo đỏ thường được xuất hiện trong các dịp đặc biệt như cúng lễ, tiệc tùng. Món ăn này có sự kết hợp giữa hai nguyên liệu quý hiếm là bào ngư và táo đỏ, mang đến hương vị thơm ngon, hấp dẫn và giá trị dinh dưỡng cao.

Nguyên liệu cần có để nấu súp bào ngư táo đỏ:

Link nội dung: https://pmil.edu.vn/cach-nau-sup-bao-ngu-nam-dong-co-a13019.html