3 Cách làm kẹo lạc (kẹo đậu phộng) giòn tan, thơm ngon, ăn cực ghiền

1. Cách làm kẹo lạc bằng mạch nha

Đọc thêm

Nguyên liệu

Đọc thêm

Cách chế biến kẹo lạc mạch nha

Đọc thêm

Bước 1: Rang nguyên liệu

Đọc thêm

Bước 2: Đun kẹo

Đọc thêm

Bước 3: Làm kẹo lạc

Đọc thêm

Bước 4: Thưởng thức thành phẩm

Bạn có thể cho kẹo vào lọ thủy tinh để ăn dần hoặc cho vào các ống nilong nhỏ, đốt hai đầu để đóng gói kẹo. Từng miếng kẹo lạc giòn bùi, rất thích hợp những khi vừa ăn vừa tán gẫu cùng bạn bè.

Đọc thêm

2. Cách làm kẹo lạc với mật ong

Đọc thêm

Nguyên liệu

Đọc thêm

Cách chế biến kẹo lạc mật ong

Đọc thêm

Bước 1: Rang nguyên liệu

Đọc thêm

Bước 2: Áo lạc với mật ong và vừng

Đọc thêm

Bước 3: Thưởng thức thành phẩm

Sau khi hoàn thành, bạn sẽ có ngay những viên lạc được bọc trong lớp mật ong ngọt lịm nhưng không bị gắt, cùng với đó là lớp mè thơm vàng. Những viên lạc vàng óng màu mật ong được điểm tô nhưng chấm vàng của mè có hương vị siêu hấp dẫn cho những lúc buồn miệng.

Đọc thêm

3. Cách làm kẹo lạc ngào đường

Đọc thêm

Nguyên liệu

Đọc thêm

Cách chế biến kẹo đậu phộng ngào đường

Đọc thêm

Bước 1: Rang đậu phộng

Đọc thêm

Bước 2: Ngào đường

Đọc thêm

Bước 3: Thưởng thức thành phẩm

Cho ra đĩa hoặc hũ thủy tinh đã ngào đường và đậy kín nắp. Khi thưởng thức, bạn sẽ thấy hương vị bùi bùi pha với vị ngọt lịm nhưng không quá gắt nơi đầu lưỡi, chìm trong đó là một chút hương thơm nồng của gừng. Bài viết đã tổng hợp 3 cách làm kẹo lạc hay còn gọi là kẹo đậu phộng hương vị ngọt bùi, giòn rôm rốp để bạn có thể dùng để ăn vặt hoặc để chiêu đãi khách khứa. Chúc bạn làm món kẹo lạc thật thành công!Để mua nguyên liệu chế biến kẹo, hãy đến với hệ thống siêu thị VinMart, VinMart + để mua thực phẩm với giá bình ổn nhưng chất lượng cao. Hoặc đi chợ hiện đại hơn thông qua ứng dụng đi chợ thông minh VinID nhé.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Pmil