3 Cách làm Whipping Cream tại nhà dễ thành công
Whipping Cream là gì?
strong>Kem sữa tươi, còn được gọi là Whipping Cream hoặc Shipping Cream, là sản phẩm làm từ sữa bò. Kem sữa tươi ban đầu ở dạng lỏng và có cảm giác hơi sệt. Tuy nhiên, khi được đánh bông, kem sữa tươi sẽ trở nên mềm mịn, bông xốp và dễ dàng tạo th...
Whipping Cream dùng làm món gì?
strong>Whipping Cream là một nguyên liệu phổ biến được sử dụng rộng rãi trong các món ăn, từ kem, bánh flan, trà sữa cho đến pudding, súp hay trộn kết hợp cùng trái cây. Ngoài ra, đây còn là một lựa chọn tuyệt vời để làm thêm đa dạng món ăn dặm ch...
Cách làm Whipping Cream bằng máy đánh trứng
strong>Trong công thức, cần chuẩn bị các thành phần như sau: 180 ml sữa tươi nguyên chất không đường và chưa tách bơ, kèm theo 110 gam bơ nhạt không có muối.strong>Cụ thể các cách làm Whipping Cream bằng máy đánh trứng sẽ mô tả cụ thể như sau: s...
Cách làm Whipping Cream không dùng máy
strong>Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm một ly sữa chua ngon:strong>Cách làm Whipping Cream không dùng máy sẽ mô tả cụ thể như sau: strong>Bước 1: Sau khi đã chuẩn bị các nguyên liệu gồm sữa tươi, tinh chất vanilla và đường. Tiếp ...
Cách làm Whipping Cream bằng nước cốt dừa
strong>Để chuẩn bị cho món ăn của mình, bạn sẽ cần một hộp nước cốt dừa không tách béo. Đây là một nguyên liệu quan trọng để tạo ra hương vị dừa đặc trưng và cũng giúp tăng thêm độ béo và kem trơn cho món ăn của bạn. Vì vậy, hãy đảm bảo có đủ nguyên li...
Lưu ý khi làm và cách bảo quản Whipping Cream
strong>Khi kem sữa tươi được đánh bông lên, nó có thể rất dễ bị chảy khi để ở nhiệt độ phòng. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn sử dụng kem để trang trí bánh. Vì vậy, bạn nên lưu ý đến việc giữ kem ở nhiệt độ thấp để giữ cho nó giữ được hình dá...
Các câu hỏi thường gặp khi làm Whipping Cream
Whipping Cream và Topping Cream khác nhau như thế nào?
strong>Whipping Cream được chiết xuất từ sữa động vật, có hương vị không quá ngọt, không chứa đường, có độ nhớt cao và có giá khá đắt, thường được sử dụng trong ngành công nghiệp làm bánh. Trong khi đó, Topping Cream là loại kem được làm từ các nguồn thực vật, có hàm lượng chất béo thấp hơn và hương vị ngọt nhẹ, được pha trộn với đường và có độ đứng kem, ít dễ chảy hơn, thường được dùng để trang trí và phủ lên bề mặt bánh, cũng như giữ được hương vị tốt trong thời gian lưu trữ.
Làm gì khi Whipping Cream bị tách nước?
strong>Nếu bạn mới bắt đầu học cách làm kem, có thể sẽ gặp phải tình trạng Whipping Cream bị phân lớp do quá trình đánh bông không đúng cách. Tuy nhiên, đừng lo lắng, vì bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng các cách cụ thể sau:
Mua Whipping Cream ở đâu?
strong>Whipping Cream là một thành phần không thể thiếu trong các loại đồ uống đá xay và bánh, và vì thế, nó đã trở thành một sản phẩm rất phổ biến và được yêu thích. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và giá cả phù hợp, bạn cần tìm hiểu một chút trước khi quyết định mua.strong>Tại ThasoFoods cung cấp nhiều loại Whipping Cream để phù hợp với từng nhu cầu với chất lượng tốt và giá thành phải chăng.strong>Tstrong>ổng kết, bài viết phía trên đó là 3 cách làm Whipping Cream cực kỳ đơn giản và nhanh chóng tại nhà. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nguyên liệu làm bánh này và thành công trong quá trình làm Whipping Cream, chúc các bạn thành công với hướng dẫn từ Thasofoods.com
Bạn đã thích câu chuyện này ?
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!