Cách nấu canh rong biển đậu phụ không lo bị tanh

Canh rong biển đậu phụ có vị thanh đạm, nhẹ nhàng. Đây là món ăn vô cùng được ưa chuộng của Hàn Quốc. Đặc biệt canh đậu rong biển còn là món ăn được dùng để bồi bổ cơ thể bị suy nhược và thanh lọc cơ thể. Với nguyên liệu dễ tìm mua, giá rẻ mà lại vô cùng bổ dưỡng, canh đậu phụ rong biển này rất thích hợp để bạn làm mới thực đơn của cả nhà đấy. Cùng ABC Food khám phá cách nấu canh rong biển với đậu phụ không lo bị tanh mà cực kì đơn giản nhé!

1. Nguyên liệu canh rong biển nấu đậu phụ cho 3 người ăn

2. Cách nấu canh rong biển đậu phụ non ngon tại nhà

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Sơ chế nguyên liệu

Bạn có thể lựa chọn đậu hũ non Miso để chế biến món canh rong biển đậu hũ nhé.

Bước 2: Nấu canh rong biển đậu hũ non

3. Thành phẩm

Vậy là món canh rong biển đậu hũ đã hoàn thành. Món canh với hương vị thanh đạm, tươi mát, dễ ăn và vô cùng bổ dưỡng. Canh rong biển đậu phụ này nên ăn lúc còn ấm nóng, ăn cùng cơm hoặc chỉ dùng không cũng rất thích hợp.

Trên đây là cách nấu canh rong biển đậu phụ ngon mà cực kì đơn giản. Không chỉ ngon mà món canh này còn rất bổ ích cho sức khỏe. Chúc các bạn thực hiện thành công món ăn này nhé.

Tham khảo thêm:

3+ cách “biến tấu” canh đậu phụ cà chua độc đáo, siêu đơn giản

3 + tuyệt chiêu chế biến Đậu phụ non Làng Mơ siêu đơn giản

Đậu phụ bao nhiêu calo? Chi tiết calo trong các món đậu?

Link nội dung: https://pmil.edu.vn/canh-rong-bien-dau-hu-non-a55032.html