Bánh kem cadé Hỷ Lâm Môn: Hương vị ngọt ngào, mẫu mã đa dạng - Hỷ Lâm Môn

Cùng với bánh kem lá dứa, bánh kem cadé là một trong những loại bánh kem bán chạy nhất nhà Hỷ Lâm Môn. Vậy điều gì khiến khách hàng vẫn mê mẩn vị bánh kem cadé truyền thống của chúng tôi giữa những loại bánh kem khác? Cùng khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

Cadé là gì?

Bánh kem cade Hỷ Lâm Môn

Cadé là một hỗn hợp được tạo ra từ sự phối trộn tỉ mỉ của các thành phần như sữa, trứng và bột mì, trong đó nước cốt dừa chiếm tỷ lệ cao nhất. Thành phẩm là một hỗn hợp cadé vàng óng ả, mang hương vị béo ngậy và sánh mịn đặc trưng.

Nguồn gốc tên gọi cadé

Nguồn gốc tên gọi “cadé” xuất phát từ người Malaysia gốc Hoa. Ban đầu, loại nhân này được gọi là “kaya”, ám chỉ hương vị béo ngậy của một loại sốt. Sau đó, người Hoa phiên âm thành “kā yē” với ý nghĩa là “thêm dừa vào”. Khi văn hoá ẩm thực lan rộng từ Malaysia sang các quốc gia khác, bao gồm cả Việt Nam, loại nhân này được gọi là “cadé”. Điều này chứng tỏ sự đa dạng và phong phú của văn hoá ẩm thực thế giới.

Tại sao mọi người lại yêu thích bánh kem cadé ở hỷ lâm môn?

Bánh kem cade Hỷ Lâm Môn

Hương vị đặc trưng: Bánh kem Cadé tại Hỷ Lâm Môn mang lại hương vị đậm đà và thơm ngon của nhân cadé, kết hợp hoàn hảo với vị bánh mềm mịn, tạo ra một trải nghiệm ẩm thực đích thực.

Chất lượng và uy tín: Hỷ Lâm Môn là một thương hiệu nổi tiếng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt. Sự uy tín của nhà Hỷ Lâm Môn đã được khẳng định qua thời gian, làm cho mọi người cảm thấy tin tưởng và quyết định chọn lựa bánh kem cadé tại cửa tiệm chúng tôi.

Sự đa dạng: Hỷ Lâm Môn cung cấp nhiều loại bánh kem cadé với các hương vị và trang trí đa dạng, từ bánh kem cadé truyền thống đến các phiên bản sáng tạo và mới lạ, đáp ứng nhu cầu và sở thích của đa dạng đối tượng khách hàng.

Cách bảo quản bánh kem cadé

Bánh kem cade Hỷ Lâm Môn

Bảo quản trong tủ lạnh: Bánh kem cadé nên được bảo quản trong tủ lạnh để giữ cho nhân và bánh không bị hỏng nhanh chóng. Đặc biệt là trong những ngày nắng nóng, việc bảo quản trong tủ lạnh sẽ giúp bánh kem giữ được độ tươi ngon và không bị tan chảy.

Sử dụng hộp đựng thực phẩm kín đáo: Để tránh cho bánh kem bị ảnh hưởng bởi mùi và hương vị của các thực phẩm khác trong tủ lạnh, hãy sử dụng hộp đựng thực phẩm kín đáo hoặc bọc kín bánh kem trong lớp giấy thực phẩm trước khi đặt vào tủ lạnh.

Lưu ý về thời gian sử dụng: Bánh kem cadé ngon nhất khi được sử dụng trong 24 giờ từ lúc mua để đảm bảo hương vị tốt nhất. Tránh để bánh quá lâu trong tủ lạnh sau khi đã mở hộp.

Mua bánh kem cadé ở đâu?

Bánh kem cade Hỷ Lâm Môn

Với hơn 40 năm hình thành và phát triển, Hỷ Lâm Môn là một trong những tiệm bán bánh kem cadé ở HCM được ưa thích của những tín đồ yêu thích hương vị bánh kem. Tại Hỷ Lâm Môn, bạn sẽ không chỉ được thưởng thức những chiếc bánh kem lá dứa tuyệt vời mà còn trải nghiệm sự phục vụ ân cần từ đội ngũ nhân viên tận tâm.

Một số mẫu bánh kem cadé tại Hỷ Lâm Môn

Bánh kem cade Hỷ Lâm Môn

Bánh kem cadé Hỷ Lâm Môn đa dạng và phong phú mẫu mã trang trí để bạn có thể tha hồ lựa chọn, phù hợp trong các dịp lễ kỷ niệm quan trọng như sinh nhật, tiệc tùng, v.v…

Chúng tôi hi vọng rằng qua bài viết này, các bạn đã “trang bị” thêm cho bản thân những kiến thức thú vị về bánh kem cadé. Hỷ Lâm Môn rất vui khi những chiếc bánh kem cadé nhà chúng tôi được vinh dự khi xuất hiện trên bàn ăn nhà bạn.

Đừng ngần ngại liên hệ ngay qua số hotline 0934 080 050 để đặt hàng và thưởng thức ngay một chiếc bánh kem cadé béo mịn cho một ngày thêm ngọt ngào nha!

Link nội dung: https://pmil.edu.vn/banh-sinh-nhat-hy-lam-mon-a48498.html