Trân châu trắng 200g

Trân châu là loại topping không thể thiếu trong các loại trà sữa hiện nay giúp cho những cốc trà sữa trở nên thơm ngon, hấp dẫn hơn. Trong đó không thể không nhắc đến trân Trân châu trắng - dòng trân châu phù hợp với nhiều loại trà sữa, đồ uống khác nhau hương vị ngọt dịu nhẹ, cảm giác giòn giòn sần sật rất được mọi người yêu thích.

Thiết kế chưa có tên (4).png

Ưu điểm sản phẩm

- Trân châu trắng xuất xứ từ Việt Nam, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, dưới sự giám sát của các chuyên gia từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu chế biến và đóng gói; đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

- Sản phẩm có độ dẻo, dai, giòn đặc trưng, hương vị thơm ngon, dinh dưỡng. Gói 200g phù hợp cho người dùng có nhu cầu nhỏ, để pha chế một lần. Phù hợp với nhu cầu cá nhân, gia đình, vừa tiện lợi vừa tiết kiệm.

- Hạt chân trâu được dùng trong các món chè thập cẩm hoặc chè thái, sữa chua, đặc biệt trong trà sữa chân trâu… cho hương vị thơm ngon khó cưỡng.

tong-hop-cac-cong-thuc-pha-tra-sua-02-(1)-620x620.jpg

cach-lam-sua-chua-tran-chau-ha-long-ngon-chuan-nhu-ngoai-tiem-202012161516239807.jpg

- Sau khi mở túi có thể để được trong vòng 4,5 tiếng ở nhiệt độ thường.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Để luộc trân châu bạn cần sử dụng lượng nước gấp 9 lần lượng trân châu: 200g trân châu + 1,5-2L nước sôi

Bước 2: Sau đó đun sôi nước, đổ trân châu vào nồi, nấu 30 phút rồi tắt bếp. Lưu ý cứ 5p bạn nên khuấy đều trân châu để trân châu không bị dính vào đáy nồi.

upload-72-1687153982827.png

Bước 3: Cuối cùng, bạn xả ráo trân châu, trộn đường hoặc siro, ủ trong 10 phút là có thể sử dụng cùng với trà sữa, sữa tươi hay bất cứ món tráng miệng nào bạn thích và thưởng thức nhé

Cùng tham khảo cách làm trà sữa siêu ngon tại nhà cùng Abby nha!

Tham khảo một số sản phẩm trân châu khác Abby đang bán tại đây.

Link nội dung: https://pmil.edu.vn/tran-chau-trang-a31040.html