Mì xào khô Indomie Mi Goreng vị đặc biệt 85g

Nếu bạn cần món ăn đơn giản vào buổi sáng dậy muộn thì đừng bỏ qua mì trộn Indomie. Mì xào khô Indomie Mi Goreng vị đặc biệt gói 85g sẽ giúp bạn có bữa ăn ngon, tiết kiệm thời gian làm những công việc khác. Trong bài viết này hãy cùng Abby tìm hiểu về ưu điểm và công dụng của sản phẩm này nhé!

Ưu điểm

- Thương hiệu mì uy tín, nổi tiếng trên thế giới - Indomie. Ra mắt đầu tiên vào năm 1971 bởi tập đoàn Indofood với hương vị Indomie Chicken, Indomie lấy nguồn cảm hứng từ những món mì xào truyền thống tại sứ sở vạn đảo Indonesia. Sau đó, Indomie đã cho ra mắt hương vị mì xào khô Mi Goreng (Đặc Biệt). Đây là dòng sản phẩm mì xào khô đầu tiên được yêu thích số 1 tại Indonesia, không những thế Indomie đã bứt phá đánh bật các dòng mì ăn liền khác, đồng thời chiếm lĩnh số 1 thị trường trên hơn 100 Quốc Gia trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

- Mì xào khô Indomie Mi Goreng vị đặc biệt gói 85g là lựa chọn hoàn hảo cho bữa ăn nhanh gọn, đơn giản và dinh dưỡng.

- Đóng gói nhỏ tiện lợi, dễ dàng mang đi, phù hợp với những chuyến đi picnic, đi xa, đi du lịch.

- Mang đến hương vị mì chuẩn vị Indonesia thơm ngon, đậm vị.

- Với sản phẩm có công thức sẵn trong gói gia vị bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản là đã có bữa ăn sáng ngon, dinh dưỡng. Vào những ngày dậy muộn bạn có thể thực hiện nhanh tranh thủ ăn rồi đi học, đi làm.

m.jpeg

Cách sử dụng

Bước 1: Cho gói mì vào trong nồi chứa khoảng 400ml nước đang nấu và đun sôi 3 phút.

Bước 2: Cho các gói gia vị vào đĩa trong khi mì đang nấu.

Bước 3: Vớt mì ra và để thật ráo.

Bước 4: Cho mì ra đĩa gia vị và trộn đều là có thể dùng được. Có thể mix với các loại rau củ quả, thịt, tôm cá các loại tùy thích cho đĩa mì được thơm ngon hấp dẫn hơn.

Cách làm mì trộn Indomie đơn giản

Nguyên liệu

1 gói mì Indomie

100gram cải ngọt

1 quả trứng

1 cây xúc xích

Dầu ăn, tương ớt, đường, chanh

Các bước thực hiện

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Cải ngọt cắt gốc, cắt khúc ngắn ngâm vào nước muối loãng 5 phút. Tiếp theo rửa sạch rau để ráo nước. Xúc xích rửa sạch, thái thành các miếng mỏng. Cho mì vào tô chế nước sôi vào đợi khi chúng nở mềm thì chắc nước bỏ.

Bước 2: Chiên trứng, xúc xích

Bắc chảo lên bếp cho vào ít dầu ăn. Đập quả trứng vào chiên ốp la với độ chín tùy thích rồi dùng sạn với ra. Tiếp tục dùng chảo cho ít dầu ăn bỏ xúc xích vào chiên vàng đều thì vớt ra. Cải ngọt bạn cho vào chảo xào săn lại thì vớt ra. Hoặc bạn có thể dùng nước sôi nếu không thích ăn dầu mỡ.

Bước 3: Cách làm sốt mì trộn Indomie

Cắt các gói gia vị có sẵn trong mì cho vào tô. Tiếp theo cho vào 1 thìa cà phê tương ớt, 1/2 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê nước cốt chanh trộn đều sốt.Bỏ hết mì vào trộn đều trong tô sốt cho thấm gia vị. Bỏ trứng, xúc xích, cải ngọt lên là có thể thưởng thức ngay.

Xem cách làm mì xào Indomie cực ngon và đơn giản tại clip dưới đây nhé!

Xem thêm các loại mì sợi của Abby tại link bạn nhé!

Link nội dung: https://pmil.edu.vn/mi-xao-kho-a28718.html