Mê Mẩn Cùng Top 11 Điểm Bán Bánh Tráng Trộn Ngon Ở Sài Gòn

Nếu bạn yêu ẩm thực Sài Gòn, đặc biệt là các món ăn vặt ngon thì chắc chắn không thể quên được món bánh tráng trộn rồi. Mặc cho dòng ẩm thực đường phố Sài Gòn cứ đổi mới, du nhập thêm nhiều món ăn mới lạ nhưng bánh tráng trộn dường như vẫn chiếm vị trí số 1 trong lòng giới trẻ. Inhat.vn xin chia sẻ top 11 những hàng bánh tráng trộn ngon ở Sài Gòn ngon nhất, “danh bất hư truyền” của thành phố mà không tín đồ ăn vặt nào lại không biết.

>>> Xem thêm địa điểm ăn uống, quán ăn ngon hấp dẫn không thể bỏ qua

1. Bánh Tráng Trộn Long - Bánh Tráng Trộn Ngon Ở Sài Gòn

Con đường dài chưa đến 200m Nguyễn Thượng Hiền có đến hàng chục quán bánh tráng trộn san sát nhau. Đây là con đường được mệnh danh là “Phố bánh tráng trộn ở Sài Gòn”. Và tiệm Bánh tráng trộn Long 34 có thể nói là tiệm lâu đời và chất lượng nhất.

Bánh Tráng Trộn Long

Quán bánh tráng trộn ngon ở Sài Gòn có rất nhiều loại topping và luôn sạch sẽ gọn gàng, hộp nào hộp ấy. Lúc nào cũng được châm đầy ắp nhìn vô cùng hấp dẫn. Một phần bánh bao gồm: vụn bánh tráng, một ít vụn thịt bò khô, khô mực thêm rau răm, xoài, ớt sa tế, nước sốt bò đặc biệt và vài quả trứng cút. Tất cả nguyên liệu này sẽ được trộn đều cùng nhau nhiêu đó thôi cũng làm các teen nhà mình “mê mệt” rồi phải không nào.

Tại sao nên thực khách lại yêu thích quán bánh tráng trộn Long?

Thông tin liên hệ:

2. Bánh Tráng Trộn Cô Thảo - Bánh Tráng Trộn Ngon Nhất Ở Sài Gòn

Là một trong những thương hiệu bánh tráng trộn ngon ở Sài Gòn, bánh tráng trộn Cô Thảo được nhiều người yêu thích. Đây là địa điểm uy tín với những tín đồ cuống bánh tráng trộn. Quán có không gian bên ngoài khá nhỏ và chỉ bán mang đi. Vì thế nhiều khi khách tới mua quá đông, dễ gây tắc đường.

Bánh Tráng Trộn Cô Thảo

Một suất bánh tráng chưa trộn sẵn có giá là 20.000 đồng. Một gói có đủ cả xoài, nước sốt, bò khô, rau răm,… Menu ở đây vô cùng phong phú, ngoài bánh tráng trộn còn có bánh tráng cuốn, bánh tráng thêm, khô mực sợi,… Một điểm lưu ý khi mua ở đây phải đặt trên 100.000 đồng thì quán mới giao hàng nhé.

Menu đa dạng của quán bánh tráng cô Thảo:

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Xu Hướng Chọn Giỏ Quà Tết 200k Giá Rẻ Đẹp Mắt

3. Bánh Tráng Trộn Chú Viên - Mua Bánh Tráng Trộn Sài Gòn

Bánh tráng trộn Chú Viên có lẽ đã không còn xa lạ với người dân Sài Gòn vì giữ được uy tín về chất lượng, vệ sinh thực phẩm. Thậm chí rất nhiều người dùng thương hiệu bánh tráng trộn ngon ở Sài Gòn làm quà tặng mang về. Bánh tráng trộn ở đây có giá 20.000 đồng/ bịch. Bánh tráng dai, nước dùng và các món ăn vặt như thịt bò khô, rau dăm, xoài, … đều khá nhiều. Ăn hết một bịch là bao no.

Bánh Tráng Trộn Chú Viên

Bánh tráng nhiều và dày. Khi thấm nước sốt cùng các loại topping như khô bò, rau răm, trứng cút, xoài chua, đậu phộng… sẽ tạo nên một thức quà vặt cực hấp dẫn. Bánh tráng đậm vị không bị quá mềm, quầy rất sạch sẽ, nguyên liệu lại vô cùng tươi ngon. Chú rất thoải mái, phục vụ nhiệt tình, giá lại rẻ nên rất đông khách.

Thực khách nói gì về quán bánh tráng trộn:

Thông tin liên hệ:

4. Bánh Tráng Trộn Nguyễn Xuân Khoát - Bánh Tráng Trộn Ngon Tại Sài Gòn

Bánh tráng Nguyễn Xuân Khoát dành cho những vị khách thích khám phá nhiều hương vị bánh tráng khác nhau. Không dễ gì để tìm được một tiệm bánh tráng đa dạng món như vậy. Bánh khi ship về được đóng hộp xốp trắng cẩn thận, sạch sẽ. Mỗi suất được đầy đủ topping và nước chấm. Một số món bánh tráng trộn ngon ở Sài Gòn bạn có thể lựa chọn phải kể đến như: bánh tráng trộn tỏi, bánh tráng trộn trứng muối, bánh tráng cuộn, bánh tráng nướng… Ngoài ra, quán cũng có bán một số đồ ăn vặt khác.

Bánh Tráng Trộn Nguyễn Xuân Khoát

Thông tin liên hệ:

5. Cô Giang Bánh Tráng Trộn Tỏi Ớt - Bánh Tráng Trộn Ngon HCM

Lí do bạn nên chọn Bánh Tráng Cuốn Cô Giang rất đơn giản! Quán có thực đơn rất đa dạng, bao gồm cả đồ ăn và nước uống. Bạn có thể chọn món bánh tráng trộn chua chua đúng vị miền nam, thêm vài bịch bánh tráng me chua chua, lúc về đừng quên “sơ cua” bánh tráng vò… Thực đơn còn có nước ép cóc, nước ép các loại, sữa chua… Quán bánh tráng trộn ngon ở Sài Gòn đảm bảo vệ sinh, nói không với phẩm màu, chất bảo quản. Hơn nữa, chủ quán cũng cực kì đáng yêu và thân thiện.

Cô Giang Bánh Tráng Trộn Tỏi Ớt

Chiếc xe nhỏ vẫn chủ yếu bán món best seller là Bánh Tỏi Cay. Giá của món này cũng rất hợp lý, chỉ từ 10k đến 20k tuỳ thuộc vào sự lựa chọn. Tỏi được phi thơm cùng với một chút sa tế ớt đậm đà, tạo nên một hương vị khiến bạn say mê. Vị bánh tráng cũng vừa miệng, không quá nhạt, và bánh tráng cũng đủ dai mà không khô. Đơn giản chỉ cần bánh tráng, gia vị, trứng cút và rau răm, nhưng lại khiến nhiều người nghiện.

Bảng giá của món bánh tráng tại đây

Quán bánh tráng trộn không gây lo lắng về giá cả, với mức giá chỉ từ 10k đến 20k mỗi phần. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được hương vị đặc trưng của rau răm. Ngoài ra, sự dai ngọt của khô bò hòa quyện với mùi thơm của bánh tráng và trứng cút, tất cả tạo nên một hương vị thơm ngon khó quên.

Thông tin liên hệ:

6. Cô Năm Bánh Tráng Trộn - Những Quán Bánh Tráng Trộn Ngon Ở Sài Gòn

Đường Lê Thị Hồng có nhiều quán ăn vặt, một trong số đó là quán Cô Năm - Bánh Tráng Trộn. Bánh tráng trộn mềm với đủ vị chua của xoài, cay của ớt, bùi bùi của gan rim, mặn mặn của sốt. Một phần bánh tráng trộn ở đây khá nhiều. Ngoài bánh tráng trộn bạn có thể thưởng thức món gỏi xoài, gan rim, bánh tráng bơ…tất cả đều ngon ngất ngây.

Cô Năm Bánh Tráng Trộn

7. Bánh Tráng Trộn Hòa Hảo - Bánh Tráng Trộn Ngon Nhất Sài Gòn

Tiệm bánh tráng trộn này nằm trong khu chung cư đông đúc trên đường Hòa Hảo, khách đến mua cũng phải xếp hàng rất lâu để chờ đến lượt vì mỗi người khi đến đây đều mua số lượng lớn, có khi 4 5 bịch nhưng cũng có người mua đến hơn 10 bịch.

Bánh Tráng Trộn Hòa Hảo

Chất lượng thương hiệu bánh tráng trộn ngon ở Sài Gòn này rất đáng “đồng tiền bát gạo”. Bánh tráng được cho vào túi nilon sạch sẽ. Điểm đặc biệt bánh tráng ở đây được trộn với mỡ hành chứ không phải trộn nước bò hay dầu như nhiều chỗ khác. Bịch nước bò sẽ được gói kèm theo cho bạn toàn ý quyết định. Vì vậy bánh tráng trộn ở đây khi ăn đặc biệt thơm và ngon hơn hẳn.

Điểm đặc biệt tại quán:

Điều đặc biệt nhất ở đây là cách bánh tráng được cắt nhỏ, miếng bánh mỏng không mang lại cảm giác khô và cứng. Một điểm độc đáo khác là chú Thành không trộn sẵn bánh tráng cho bạn như những nơi khác, mà để riêng cho khách tự trộn. Chú Thành giải thích rằng bánh tráng mỏng dễ thấm gia vị, nếu trộn sẵn và mang về nhà thì bánh sẽ mềm và không ngon.

Thông tin liên hệ:

8. Bánh Tráng Chấm Cô Gánh - Bánh Tráng Trộn Ngon HCM

Những ai là tín đồ của món bánh tráng chấm chắc chắn sẽ biết tới địa điểm nổi tiếng này. Mọi người thường gọi “Cô Gánh” là bởi chiếc gánh lề đường bày đủ các loại bánh tráng, cóc, xoài, trứng gà luộc,… thân thuộc với lứa tuổi học sinh. Bánh tráng ở đây cũng đặc biệt vì sử dụng trứng gà cắt nhỏ thay vì trứng cút như nhiều nơi. Hương vị thơm ngon cũng giá cả rẻ là những điểm cộng giúp quán đông khách quanh năm.

Bánh Tráng Chấm Cô Gánh

Quán bánh tráng trộn ngon ở Sài Gòn có một menu rất đa dạng, với nhiều loại bánh tráng khác nhau. Bạn có thể tìm thấy từ bánh tráng trộn truyền thống cho đến bánh tráng chấm. Ngoài ra, chủ quán cũng cung cấp các combo để bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình.

Vì sao đây là địa điểm bánh tráng chấm nổi tiếng tại Sài Gòn:

Thông tin liên hệ:

9. Bánh Tráng Trộn Gia Thịnh - Mua Bánh Tráng Trộn Ở Sài Gòn

Nơi đây có tên chính xác là bánh tráng trộn Nghệ Sĩ. Sở dĩ gọi bánh tráng trộn “nghệ sĩ” là vì phong cách ăn mặc và cách trộn bánh tráng điêu luyện của anh chủ. Đây cũng là nơi góp phần làm nổi lên phong trào trộn bánh tráng trong cả thau “siêu to khổng lồ” với đôi tay thoăn thoắt khiến khách đến mua một lần phải nhớ mãi.

Bánh Tráng Trộn Gia Thịnh

Phần bánh tráng có đa dạng nguyên liệu. Gồm: sa tế cay, hành phi, nước sốt điều vàng ươm, xoài bào sợi, rau răm,… rồi trộn đều. Điều đầu tiên phải công nhận là bánh tráng dai dai ngon cực. Mặc dù topping ở đâu cũng giống nhau nhưng điểm khác biệt ở đây là gia vị trộn, vừa chua chua - ngọt nhẹ mà vị ớt cay nồng đã gì đâu.

Điểm nội bật của quán bánh tráng này:

Tiệm bánh tráng trộn ngon ở Sài Gòn này còn cung cấp nhiều nguyên liệu ăn kèm như tép rim ngọt, khô bò xé, khô mực tẩm, và trứng cút luộc. Tất cả các nguyên liệu này được đựng trong hũ nhựa sạch sẽ và tuân thủ vệ sinh. Anh chủ tiệm sẽ tùy thuộc vào sở thích của từng người để đưa vào trộn và trao trực tiếp cho họ.

Thông tin liên hệ:

10. Dì Hồng Bánh Tráng Cuốn Trộn - Bánh Tráng Trộn Ngon Ở Sài Gòn

Bánh tráng của dì Hồng đã trở thành một cái tên quen thuộc với nhiều người dân địa phương. Ngay khi bước vào quán, bạn sẽ ngay lập tức bị cuốn hút bởi hương thơm thơm phức của nước mắm lan tỏa trong không gian.

Dì Hồng Bánh Tráng Cuốn Trộn

Tiệm bánh tráng vỏn vẹn một chiếc xe nhỏ đặt trước một căn nhà nhưng không vì vậy mà làm giảm đi độ nổi tiếng bánh tráng trộn ngon ở Sài Gòn. Ngạc nhiên giá thì siêu rẻ chỉ 1500đ/cuốn thôi đó nhen. Bạn ăn no cành nhưng không sợ hết tiền luôn! Điều đặc biệt trong món bánh tráng này chính là ở nước chấm sốt me bơ. Nước me được nấu sền sệt, chua chua ngọt ngọt, thêm sốt bơ. Vị chua ngọt béo cay hòa hợp khi chấm bánh tráng vào và thưởng thức ấy vậy mà ngon “tuyệt cú mèo.

Menu bánh tráng dì Hồng vô cùng phong phú và đa dạng, bao gồm:

Thông tin liên hệ:

11. Bánh Tráng Trộn Hồ Con Rùa - Mua Bánh Tráng Trộn Ở Sài Gòn

Hàng bánh tráng trộn đúng kiểu ăn vặt lề đường nổi tiếng nhất với phần đông giới trẻ Sài thành chính là đây! Mỗi buổi chiều, nếu có dịp hẹn hò bè bạn ra hồ Con Rùa, ai cũng không quên mua cho mình một bịch bánh tráng ở góc nhỏ thân quen này để vừa nhâm nhi, vừa trò chuyện.

Bánh Tráng Trộn Hồ Con Rùa

Link nội dung: https://pmil.edu.vn/khu-ban-banh-trang-o-sai-gon-a26879.html