Cách làm bánh quy kẹp phô mai giòn ngon, mằn mặn và dẻo dai – Thichlambanh.com

Hướng dẫn cách làm bánh quy kẹp phô mai đơn giản, chỉ với 5 nguyên liệu từ Thichlambanh.com. Cách làm bánh quy phô mai mặn siêu đơn giản, giòn rụm và thơm ngon, phù hợp để đãi khách dịp Tết.

Xem thêm một số hướng dẫn làm bánh kẹo Tết từ Thichlambanh.com:

Bánh quy kẹp phô mai hay còn thường gọi là bánh quy kẹp kẹo, bánh quy hành kẹp phô mai, bánh quy phô mai kéo sợi. Đây là một trong những món bánh đang hot năm qua và bắt đầu sôi sục vào mùa bánh Tết. Bánh mặn, giòn tan hòa cùng kẹo marshmallow dẻo, phô mai béo thơm dễ dàng ''gây nghiện''. Nguyên liệu và cách làm lại vô cùng đơn giản.

Độ khó Thời gian thực hiện Thời gian bảo quản

Siêu dễ 10-20 phút 2 tuần

Nguyên liệu làm bánh quy kẹp phô mai:

Cách thực hiện bánh quy kẹp phô mai:

Thành phẩm:

Bánh quy kẹp phô mai có lớp vỏ bánh cracker giòn rụm, mằn mặn, nhân kẹo phô mai kéo sợi dẻo mềm, vừa thơm béo vị bột sữa vừa có vị bột phô mai đặc trưng.

Bánh cho vào hộp kín có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng khoảng 2-3 ngày, cho vào ngăn mát tủ lạnh có thể bảo quản khoảng 3 tuần.

Địa chỉ mua nguyện liệu làm bánh quy kẹp phô mai:

Tất cả các nguyên liệu đều có sẵn tại Thichlambanh.com:

CN Trường Chinh : 293 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp HCM

Hotline / Zalo : 0906 352 795

CN Ngô Quyền : 92A Ngô Quyền, Phường 5, Quận 10, Tp HCM=

Hotline / Zalo : 0932 151 911

Link nội dung: https://pmil.edu.vn/cach-lam-banh-hanh-pho-mai-a23536.html