Cách nấu canh khổ qua thơm ngon, ngọt nước

Tổng hợp cách nấu canh khổ qua là món ăn mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam, đặc biệt là những dịp lễ tết với ý nghĩa sâu sắc là cầu mong những gian khổ khó nhọc sẽ qua đi. Không những thế đây còn là món canh rất thơm ngon, bổ dưỡng có tác dụng thanh nhiệt, giải độc cơ thể hiệu quả đặc biệt trong những ngày nắng nóng.

Cách nấu canh khổ qua dồn thịt

Nguyên liệu nấu canh khổ qua dồi thịt

Sơ chế nguyên liệu

Cách nấu món canh khổ qua dồi thịt

Bước 1:

Bước 2:

Bước 3:

Bước 4:

Bước 5:

Yêu cầu và thưởng thức canh khổ qua dồi thịt

Cách nấu canh khổ qua bào với cá lóc

Để thay đổi khẩu vị quen thuộc của món khổ qua hầm, bạn thử nấu canh khổ qua bào với cá lóc nhé

Nguyên liệu:

Cách làm:

Bước 1:

Bước 2:

Bước 3:

Cách nấu canh khổ qua bào nấu với thịt băm

Nguyên liệu:

Cách làm:

Bước 1:

Bước 2:

Bước 3:

Lưu ý:

- Khổ qua bào dễ chín nên nước canh sôi, cho khổ qua vào thì tắt bếp ngay như vậy khổ qua vừa chín tới sẽ ngọt và giòn không bị nhũn.

Đây là các cách nấu canh khổ qua thơm ngon mà bạn có thể chế biến để thay đổi khẩu vị cho cả gia đình trong những ngày nắng nóng nhằm thanh nhiệt, giải độc cơ thể cho cả gia đình, đồng thời đây cũng là món ăn truyền thống trong mâm cơm ngày tết của gia đình người Việt Nam với ý nghĩa rất sâu sắc nữa đấy. Chúc bạn chế biến món ăn thành công và ăn ngon miệng nhé.

Tổng hợp.

Link nội dung: https://pmil.edu.vn/cach-nau-canh-kho-qua-don-thit-a11776.html